
મકર રાશિ (ખ, જ ) નામ પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Makar Rashi Baby Boy - Girl Name in Gujarati
Makar rashi nam | Makar rashi નામ | Makar rashi boys name | મકર રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ખ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter K| Makar rashi નામ બાબો | જ પરથી નામ છોકરો | મકર રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Makar rashi name list | ખ,જ પરથી નામ | ખ પરથી નામ બાબો | જ પરથી નામ boy | baby boy name Makar Makar |ખ,જ અક્ષર Makar rashi નામ | જ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ખ,જ પરથી નામ 2023 | ખ,જ પરથી નામ boys | જ પરથી નામ બોય| મકર રાશી નામ 2024.
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં મકર રાશિ માટે ખ,જ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (મકર Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો. આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | મકર |
નામાક્ષર : | ખ , જ |
પ્રકાર : | પૃથ્વી મૂળભૂત નકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | શનિવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | કાળો, વાદળી, બ્રાઉન |
ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર મકર રાશિ ના અક્ષરો મુજબ ખ,જ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામોની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો. You Are Searching For The Makar Baby Names (K,J) । મકર રાશિ પરથી બાળકોના નામ (ખ,જ). મકર રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the મકર rashi.
Makar rashi નામ | Makar rashi nam | Makar rashi boys name | મકર રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ખ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter K| Makar rashi નામ બાબો | જ પરથી નામ છોકરો | મકર રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Makar rashi name list | ખ,જ પરથી નામ | ખ પરથી નામ બાબો | જ પરથી નામ boy | baby boy name Makar Makar |ખ,જ અક્ષર Makar rashi નામ | જ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ખ,જ પરથી નામ 2023 | ખ,જ પરથી નામ boys | જ પરથી નામ બોય| મકર રાશી નામ 2024.
ખુશ - Khush
ખુશાલ - Khushal
ખુશાન્શ - Khushansh
ખુશાંત - Khushant
ખગેન્દ્ર - Khagendra
ખુશિલ - Khushil
ખુશમિત - Khushmit
ખુશવંત - Khushwant
ખુસ્મિત - Khusmit
ખ્યાલ - Khyal
ખિલન - Khilan
ખીલવ - Khilav
ખિલેશ - Khilesh
ખીમજી - Khimji
ખીમરાજ - Khimraj
ખીરજ - Khiraj
ખગેશ - Khagesh
ખૈરી - Khairy
ખાજિત - Khajit
ખાલિદ - Khalid
ખનક - Khanak
ખાનજન - Khanjan
ખારાંશુ - Kharanshu
ખાતવીક - Khatvik
ખાવંદ - Khavand
ખાવિશ - Khavish
ખેલન - Khelan
ખેમચંદ - Khemchand
ખેમપ્રકાશ - Khemprakash
ખેંગાર - Khengar
ખેનિલ - Khenil
ખેવંશ - Khevansh
ખીશાંત - Khishant
ખીયાં - Khiyan
ખોસલ - Khosal
ખુનીશ - Khunish
ખુરશીદ - Khurshid
ખુશબીર - Khushbir
જૈમિન - Jaimin
જીત - Jit
જતીન - Jatin
જય - Jay
જયદીપ - Jaydeep
જગદિશ - jagdish
જયેશ - Jayesh
જલદીપ - Jaldeep
જન્મેશ - Janmesh
જગત - Jagat
જપન - Japan
જલ્પન - Jalpan
જશ - Jash
જાગૃત - Jagrut
જીતેન - Jiten
જગન - Jagat
જવાહર - Javahar
જવલંત - Javlant
જિગીશ - Jigish
જુગનૂ - Juganu
જુગલ - Jugal
જયજીત - Jaaijit
જાગેશ - Jagesh
જિતેશ - Jitesh
જીવન - Jivan
જગજિત - Jagjit
જાબાલિ - Jabali
જીજ્ઞેશ - Jignesh
જીનેશ - Jinesh
જોયલ - Joyal
જુબિન - Jubin
જુગલ - Jugal
જુગનુ - Juganu
જુહિત - Juhit
જ્યેષ્ઠા - Jyestha
જ્યોત - Jyot
જ્યોતિક - Jyotik
જ્યોતીન્દ્ર - Jyotindra
જ્યોતિરંજન - Jyotiranjan
જ્યોતિર્ધર - Jyotirdhar
Makar rashi નામ | Makar rashi nam | Makar rashi girls name | Makar rashi પરથી છોકરીઓના નામ | ખ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter K | Makar rashi નામ બેબી | જ પરથી નામ છોકરી | મકર રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Makar rashi name list | ખ,જ પરથી નામ | ખ પરથી નામ બેબી | જ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Makar | ખ,જ અક્ષર મકર રાશિ નામ | ખ,જ પરથી નામ Girl | Makar RASHI NAME GUJARATI | Makar RASHI GUJARATI NAM
ખ્યાતી - Khyati
ખુશાલી - Khushali
ખુશ્બુ - Khushbu
ખુશી - Khushi
ખુશીકા - Khushika
ખેવ્યા - Khevya
ખુશમિતા - Khushmita
ખુશિલા - Khusila
ખુશવી - Khusvi
ખુશ્વિકા - Khusvika
ખ્વાહિશ - Khvahish
ખનક - Khanak
ખનિકા - Khanika
ખનિષ્કા - Khanishka
ખંજના - Khanjana
ખંજરી - Khanjari
ખાશ્વી - Khashwi
ખાવ્યા - Khavya
ખેજલ - Khejal
ખેવના - Khevana
ખેવાન્યા - Khevanya
ખુહાલી - Khuhali
ખુજારા - Khujara
ખુમારી - Khumari
જિજ્ઞાસા - Jignasha
જાન્હવી - Jahnvi
જાનકી - Janaki
જલ્પા - Jalpa
જયોતિ - Joyti
જસ્મિન - Jasmin
જૂહી - Juhi
જયના - Jayana
જવાલા - Jwala
જાગૃતિ - Jagruti
જીગીષા - Jigisha
જેતલ - Jetal
જોલી - Joli
જવનિકા - Javnika
જામિની - Jamini
જેનીસા - Jenisa
જયેષ્ઠા - Jayeshtha
જુગમા - Jugama
જોષા - Josha
જયા - Jaya
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - મકર રાશિ નામ - મકર રાશિ નામ - જ ખ પરથી નામ છોકરી - મકર રાશિ નામ - ખ જ પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024 - મકર રાશિ નામ - મકર રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with kha J - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Makar | ખ જ પરથી નામ Girl | Makar RASHI NAME GUJARATI | Makar RASHI GUJARATI NAM | Makar rashi nam - Makar rashi in english | Capricorn boy girl name list ખ જ અક્ષર Makar rashi નામ | જ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ખ પરથી નામ 2024 | જ પરથી નામ boys | જ પરથી નામ બાબો | મકર રાશી નામ 2024 | જન્મ તારીખ પરથી રાશિ નામ | છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં | છોકરીઓના નામ | રાશી ના નામ | બાળકોના સુંદર નામ | 12 રાશિ ના નામ | બાળકોના નામ 2024 | છોકરીઓના નામ 2024 | નવા નામ બતાવો