
કુંભ રાશિ ( ગ , સ , શ , ષ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Aquarius Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Kumbh rashi નામ | Kumbh rashi nam | Kumbh rashi boys name | Kumbh Rashi Name Girl | કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ગ,સ,શ,ષ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter ga, s, sha | Kumbh rashi નામ બાબો | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ છોકરો | કુંભ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kumbh rashi name list | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ | સ પરથી નામ બાબો | ગ પરથી નામ boy | baby boy name Kumbh ગ,સ,શ,ષ અક્ષર Kumbh rashi નામ | શ - ષ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ 2023 - 24 | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ boys | ગ પરથી નામ બોય| કુંભ રાશી નામ 2023 - 24 | Kumbh rashi in english | Aquarius boy girl name list | ga, s, sha latter boys name | ga latter boy name | sa latter boys name | sha latter boys name । rashi name gujarati । કુંભ રાશિ નામ લિસ્ટ બતાવો
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં કુંભ રાશિ માટે ગ,સ,શ,ષ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (કુંભ Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | કુંભ |
નામાક્ષર : | ગ,સ,શ,ષ |
પ્રકાર : | વાયુ સ્થિર સકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | રવિવાર, શનિવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | કાળો, વાદળી, જાંબલી, રાખોડી |
You Are Searching For The Kumbh Baby Names (G, S, Sha) । કુંભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (ગ,સ,શ,ષ). કુંભ રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the Aquarius rashi.
કુંભ (ગ,સ,શ,ષ) રાશી પરથી છોકરાના નામ | ga, s, sha latter boys name | ga latter boy name | sa latter boys name | sha latter boys name । કુંભ રાશિ નામ । ગ સ શ ષ પરથી નામ છોકરી । સ પરથી નામ બેબી girl । rashi name gujarati । કુંભ રાશિ નામ લિસ્ટ બતાવો । Kumbh rashi boys name | Kumbh Rashi Name Girl | કુંભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ગ,સ,શ,ષ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter ga, s, sha | Kumbh rashi નામ બાબો | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ છોકરો | કુંભ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kumbh rashi name list | ગ,સ,શ,ષ પરથી નામ | સ પરથી નામ બાબો | ગ પરથી નામ boy | baby boy name Kumbh ગ,સ,શ,ષ અક્ષર Kumbh rashi નામ
• ગગન - Gagan
• ગ્રંથિક - Granthik
• ગ્રંથ - Granth
• ગુંજન - Gunjan
• ગ્રીષ્મ - Grishm
• ગગનદીપ - Gagandeep
• ગગનેશ - Gagnesh
• ગહન - Gahan
• ગજાધર - Gajaadhar
• ગજાનન - Gajanan
• ગજાનંદ - Gajanand
• ગજદંત - Gajdant
• ગજેન્દ્ર - Gajendra
• ગંભીર - Gambheer
• ગણપતિ - Ganapati
• ગણરાજ - Ganaraj
• ગંધમ - Gandham
• ગાંધાર - Gandhar
• ગૌરાંગ - Gaurang
• ગૌરાંશ - Gauransh
• ગૌરવ - Gaurav
• ગૌરેશ - Gauresh
• ગૌરીક - Gaurik
• ગૌરીકાંત - Gaurikant
• ગીરીશ - Girish
• ગૌતમ - Gautam
• ગિરધારી - Girdhari
• ગિરીશ - Gireesh
• જ્ઞાનેશ - Gnanesh
• ગોકુલ - Gokul
• ગોપાલ - Gopal
• ગોપેશ - Gopesh
• ગોપી - Gopi
• જ્ઞાનદેવ - Gyandev
• શમિત - Shamit
• શશિન - Shashin
• શશાંક - Shashank
• શાર્દૂલ - Shardul
• શાંતનુ - Shantanu
• શુભમ - Shubham
• શુભાંગ - Shubhang
• શ્યામ - Shyam
• શીતાંશુ - Shitanshu
• શ્યામલ - Shyamal
• શૌનક - Shaunak
• શોભન - Shobhan
• શાલીન - Shalin
• શિવાંગ - Shivang
• શાશ્વત - Shashwat
• શિવેન - Shiven
• શર્મન - Sharman
• શેણિક - Shenik
• શૈલેન - Shailen
• શશિ - Shashi
• શ્રીધર - Shredhar
• શ્રીકાંત - Shreekant
• શ્રવણ - Shravan
• શ્રી - Shree
• શ્રીકુંજ - Shreekunj
• શ્રુત - Shrutu
• શ્રીનાથ - Shreenath
• શ્રેયસ - Shreyash
• શ્રધ્ધેય - Shradhdheya
• શ્રેણીક - Shrenik
• શ્રેયાંક - Shreyank
• શ્રીનીલ - Shrinil
• શ્રેયાંગ - Shreyang
• શ્લોક - Shlok
• શ્વેતકેતુ - Shvetketu
• સ્વપ્નિલ - Svapnil
• સંકલ્પ - Sankalp
• સ્મિત - Smit
• સત્ય - satya
• સનત - Sanat
• સપન - Sapan
• સમર્થ - Samarth
• સર્વજ્ઞ - Sarvagnah
• સલિલ - Salil
• સંકેત - Sanket
• સંગમ - Sangam
• સંભવ - Sambhav
• સાહિલ - Sahil
• સીતાંશુ - Sitanhu
• સતુલ - Satul
• સૌમ્ય - Saumay
• સુદેશ - Sudesh
• સુધાંશુ - Sudhanhu
• સૌરવ - Saurav
• સોહમ - Soham
• સ્નેહલ - Snehal
• સૌમિલ - Saumil
• સક્ષમ - Saksham
• સૌરિન - Saurin
• સુશ્રુત - Sushrut
• સાકાર - Sakar
• સુકૃત - sukrut
• સર્વેશ - Sarvesh
• સંસ્કાર - Sankar
• સર્જન - Sarjan
• સ્પંદન - Spandan
• સુજન - Sujan
• સમસ્ત - Samast
• સાત્ત્વિક - Satvik
• સરિત - Sarit
• સવાર્ંગ - Savarang
• સાક્ષર - Sakshar
• સાર્થક - Sarthak
• સીમિત - Simit
• સૃજલ - Srujal
• સ્તવન - Stavan
• સુનંદ - Sunand
• સુરમ્ય - Suramy
• સુકેતુ - Suketu
• સૌરભ - Saurabh
• સુશાંત - Sushant
• ષતપદ્મા - Shatpadma
• ષાધિન - Shadhin
• ષાહિથ - Shahith
• ષન્મુખન - Shanmukhan
• ષશાંગ - Shashang
કુંભ(ગ,સ,શ,ષ) રાશી પરથી છોકરીઓના નામ | ga, s, sha latter girls name | ga latter girl name | sa latter girls name | sha latter girls name । સ પરથી નામ છોકરી । સ રાશિ નામ છોકરી
• ગીતા - Gita
• ગીતિકા - Gitika
• ગુણ્યા - Gunya
• ગ્રીષ્મા - Grishma
• ગૌરાંગી - Gaurangi
• ગુંજન - Gunjan
• ગોપી - Gopi
• ગરિમા - Garima
• ગાથા - Gatha
• ગિરિજા - Girija
• ગૌરી - Gauri
• ગૌરવી - Gauravi
• શચિ - Shachi
• શર્વરી - Sharvari
• શલ્યા - Shlya
• શર્મિલી - Sharmili
• શાખા - Shakha
• શમિતા - Shamita
• શર્વાણી - Shrvani
• શિલ્પી - Shilpi
• શુભાંગી - Shubhangi
• શીતલ - Shital
• શિખા - Shikha
• શાંભવી - Shambhavi
• શૈલ - Shail
• શ્યામા - Shyama
• શૈલજા - Shailaja
• શૈલી - Shaili
• શેની - Sheni
• શેફાલી - Shefali
• શકિત - Shakti
• શિબા - Shiba
• શિવાંગી - Shivangi
• શિશિર - Shishir
• શ્રધ્ધા - Shradhdha
• શ્રુતિ - Shruti
• શ્રવણા - Shravana
• શ્રાવણી - Shravani
• શ્રીનિધિ - Shreenidhi
• શ્રીનંદા - Shreenanda
• શ્રેયા - Shreya
• શ્રેણી - Shreni
• શ્રીપર્ણા - Shriparna
• શ્રેયાંશી - Shreyanshi
• શ્વેતા - Shweta
• શ્વેતલ - Shvetal
• સ્મૃતિ - Smruti
• સૌમ્યા - Saumya
• સ્તુતિ - Stuti
• સોહિણી - Sohini
• સુહાગી - Suhagi
• સમિરા -Samira
• સરોજા - Saroja
• સુહાની - uhani
• સાગરિકા - Sagarika
• સલીના - Salina
• સંસ્કૃતિ - Sanskruti
• સુકેશી - Sukeshi
• સુચેતા - Sucheta
• સાંવરી - Samvari
• સલોની - Saloni
• સેવાણી - Sevani
• સિદ્ધા - Shidhdha
• સુરંગી - Surangi
• સુજાતા - Sujata
• સુંગધા - Sugdha
• સુચિત્રા - Suchitra
• સારિકા - Sarika
• સુલભા - Sulabha
• સુવાસ - Suvas
• સુહાસી - Suhasi
• સુશ્રુતા - Sushruta
• સુરજા - Suraja
• સૃષ્ટિ - Sruhti
• સ્તવના - Stvana
• સ્થિરા - Sthira
• સૂર્યા - Surya
• સોનિકા - Sonika
• સ્વરા - Svara
• ષધા - Shadha
• ષન્મિતા - Shanmitha
• ષન્મુખી - Shanmukhi
• ષષ્ઠી - Shasthi
• ષાયરીન - Shyreen
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - Cyber Crime News In Gujarati - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - ક છ ઘ પરથી નામ છોકરી - મેષ રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2022 - તુલા રાશિ નામ - મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with K - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Sinh | મ , ટ અક્ષર સિંહ રાશિ નામ | મ , ટ પરથી નામ Girl | Kumbh RASHI NAME GUJARATI | Kumbh RASHI GUJARATI NAM | Kumbh rashi nam - sinh rashi in english | Aquarius boy girl name list