
કર્ક રાશિ ( ડ , હ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Kark Rashi Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Kark rashi name in Gujarati 2024 | Kark rashi નામ | Kark rashi boys name | કર્ક રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ડ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter D| Kark rashi નામ બાબો | હપરથી નામ છોકરો | કર્ક રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kark rashi name list | ડ,હ પરથી નામ | ડ નામ બાબો | હ પરથી નામ boy | baby boy name Kark Kark | ડ,હ અક્ષર Kark rashi નામ | હ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ડ,હ પરથી નામ 2023 | ડ,હ પરથી નામ boys | હ પરથી નામ બોય| કર્ક રાશી નામ 2024.
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં કર્ક રાશિ માટે અ,લ,ઈ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (કર્ક Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો. આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | કર્ક |
નામાક્ષર : | ડ , હ |
પ્રકાર : | જળ-મૂળભૂત-નકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | સોમવાર, ગુરુવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | દૂધિયું, સફેદ |
ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર કર્ક રાશિ ના અક્ષરો મુજબ ડ,હ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામોની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો. You Are Searching For The Kark Baby Names (D,H) । કર્ક રાશિ પરથી બાળકોના નામ ( ડ , હ ). કર્ક રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the Kark rashi.
Kark rashi name in Gujarati 2024 | Kark rashi નામ | Kark rashi boys name | કર્ક રાશિ પરથી છોકરાના નામ | ડ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter D| Kark rashi નામ બાબો | હપરથી નામ છોકરો | કર્ક રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kark rashi name list | ડ,હ પરથી નામ | ડ નામ બાબો | હ પરથી નામ boy | baby boy name Kark Kark | ડ,હ અક્ષર Kark rashi નામ | હ પરથી નામ બોય હિન્દુ | ડ,હ પરથી નામ 2023 | ડ,હ પરથી નામ boys | હ પરથી નામ બોય| કર્ક રાશી નામ 2024.
♦ ડેનિસ - Denish
♦ ડેનિમ - Demin
♦ ડૈમલ - Daimal
♦ ડાલિમ - Dalim
♦ ડૈની - Dauni
♦ ડેવિલ - Devil
♦ ડિવિક - Divik
♦ ડેનિયલ - Denial
♦ ડેવેન - Deven
♦ ડેવીશ - Devish
♦ ડેવિક - Devik
♦ ડ્યુતિત - Dyutit
♦ હિમાંશુ - Himanshu
♦ હિરેન - Hiren
♦ હર્ષદ - Harshad
♦ હર્ષિલ - Harshil
♦ હેમલ - Hemal
♦ હેમાંગ - Hemang
♦ હેમાંક - Hemank
♦ હેમાંશ - Hemansh
♦ હેમંત - Hemant
♦ હેમંથ - Hemanth
♦ હેમરાજ - Hemaraj
♦ હેમેન્દ્ર - Hemendra
♦ હરિત - Harit
♦ હરેન - Haren
♦ હરિન - Harin
♦ હર્ષ - Harsh
♦ હરિ - Hari
♦ હર્ષિદ - Harshid
♦ હર્નિશ - Harnish
♦ હર્ષલ - Harshal
♦ હંસલ - Hansal
♦ હર્ષિલ - Harshil
♦ હાર્દિક - Hardik
♦ હર્ષેશ - Harshesh
♦ હિતેશ - Hitesh
♦ હ્રદેશ - Hradesh
♦ હિતાંશુ - Hitanshu
♦ હિતેન - Hiten
♦ હિમેશ - Himesh
♦ હેમલ - Hemal
♦ હેમાંગ - Hemang
♦ હેતાંશ - Hetansh
♦ હરિત - Harit
♦ હર્ષાંંગ - Harshag
♦ હૃષિ - Hrishi
♦ હૃષીકેશ - Hrishikesh
♦ હૃષિરાજ - Hrishiraj
♦ હૃતિક - Hritik
♦ હૃતિશ - Hritish
♦ હ્રીયાન - Hriyan
♦ હૃષલ - Hrushal
♦ હૃતેશ - Hrutesh
Kark rashi નામ | Kark rashi nam | Kark rashi girls name | Kark rashi પરથી છોકરીઓના નામ | ડ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter D| Kark rashi નામ બેબી | હ પરથી નામ છોકરી | કર્ક રાશી નામ લિસ્ટ | name list | mesh rashi name list | ડ,હ પરથી નામ | અ પરથી નામ બેબી | હ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Kark | | ડ,હ અક્ષર કર્ક રાશિ નામ | ડ,હ પરથી નામ Girl | Kark RASHI NAME GUJARATI | Kark RASHI GUJARATI NAM
♦ ડિમ્પલ - Dimpal
♦ ડીંકી - Dinki
♦ ડિમ્પી - Dimpi
♦ ડોલી - Doli
♦ ડેનિષા - Denisha
♦ ડાયના - Dayna
♦ ડિવા - Diva
♦ ડેનાલી - Denali
♦ હેતલ - Hetal
♦ હસ્તી - Hasti
♦ હેમાલી - Hemali
♦ હીર - Heer
♦ હિતાક્ષી - Hitaxi
♦ હર્ષિતા - Harshita
♦ હેમાંગી - Hemangi
♦ હેલી - Heli
♦ હેમીશા - Hemisha
♦ હેતલ - Hetal
♦ હેમાલી - Hemali
♦ હાર્દિ - Hardi
♦ હેત્વી - Hetavi
♦ હંસા - Hansha
♦ હેમીશા - Hemisha
♦ હીમાંશી - Himanshi
♦ હેતુ - Hetu
♦ હિતૈેષી - Hiteshi
♦ હરિણી - Harini
♦ હરીશા - Harisha
♦ હિના - Hina
♦ હેતા - Heta
♦ હીરલ - Hiral
♦ હીરક - Hirak
♦ હેના - Hena
♦ હિરણ્યા - Hiranya
♦ હીમા - Hima
♦ હિમાદ્રી - Himadri
♦ હિમાની - Himani
♦ ♦ હર્ષના - Harshna
♦ હર્નિશા - Harnisha
♦ હર્ષિદા - Harshida
♦ હિરણ્ય - Hiranya
♦ હેમજા - Hemja
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - કર્ક રાશિ નામ - ડ હ પરથી નામ છોકરી -કર્ક રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024 - તુલા રાશિ નામ - ડ હ કર્ક રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with D H - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi kark | હ પરથી નામ Girl | kark RASHI NAME GUJARATI | Kark RASHI GUJARATI NAM | kark rashi nam - kark rashi in english | Cancer boy girl name list ડ હ અક્ષર kark rashi નામ | હ પરથી નામ બોય હિન્દુ | હ પરથી નામ 2024 | હ પરથી નામ boys | હ પરથી નામ બાબો | કર્ક રાશી નામ 2024 | જન્મ તારીખ પરથી રાશિ નામ | છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં | છોકરીઓના નામ | રાશી ના નામ | બાળકોના સુંદર નામ | 12 રાશિ ના નામ | બાળકોના નામ 2024 | છોકરીઓના નામ 2024 | નવા નામ બતાવો