
મેષ રાશિ ( અ , લ , ઈ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Mesh Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
mesh rashi નામ | mesh rashi nam | mesh rashi boys name | મેષ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | અ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter a | mesh rashi નામ બાબો | લ પરથી નામ છોકરો | મેષ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | mesh rashi name list | અ લ ઈ પરથી નામ | અ પરથી નામ બાબો | લ પરથી નામ boy | baby boy name rashi mesh | અ લ અક્ષર mesh rashi નામ | અ પરથી નામ બોય હિન્દુ | અ લ ઈ પરથી નામ 2023 | અ લ ઈ પરથી નામ boys | ઈ પરથી નામ બાબો | મેષ રાશી નામ 2024 | જન્મ તારીખ પરથી રાશિ નામ | છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં | છોકરીઓના નામ | રાશી ના નામ | બાળકોના સુંદર નામ | 12 રાશિ ના નામ | બાળકોના નામ 2024 | છોકરીઓના નામ 2024 | નવા નામ બતાવો
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં મેષ રાશિ માટે અ,લ,ઈ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (Mesh Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો. આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | મેષ |
નામાક્ષર : | અ,લ,ઈ |
પ્રકાર : | અગ્નિ મૂળભૂત-સકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | મંગળવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | મેજેન્ટા, લાલ, સફેદ |
ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર મેષ રાશિ ના અક્ષરો મુજબ અ,લ,ઈ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામોની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. આપે કયુ યોગ્ય નામ પસંદ કર્યું તે અમને નીચે આપેલા કોમેન્ટ બોક્સમાં જણાવતા જજો. You are searching for the mesh baby names (A, L, and E) | મેષ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (અ,લ, ઈ). અને મેષ રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the mesh rashi.
mesh rashi નામ | mesh rashi nam | mesh rashi boys name | મેષ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | અ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter a | mesh rashi નામ બાબો | લ પરથી નામ છોકરો | મેષ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | mesh rashi name list | અ લ ઈ પરથી નામ | અ પરથી નામ બાબો | લ પરથી નામ boy | baby boy name rashi mesh | અ લ અક્ષર mesh rashi નામ | અ પરથી નામ બોય હિન્દુ | અ લ ઈ પરથી નામ 2023 | અ લ ઈ પરથી નામ boys | ઈ પરથી નામ બાબો | મેષ રાશી નામ 2023
♦ અજય - Ajay
♦ આયુષ્માન - Aayushman
♦ આયુશ - Aayush
♦ આર્યન - Aaryan
♦ આતિશ - Aatish
♦ આરવ - Aarav
♦ આશુતોષ - Aashutosh
♦ આશ્રય - Aashray
♦ આશિષ - Aashish
♦ અવધેશ - Avadhesh
♦ અક્ષત - Akshat
♦ અખિલ - Akhil
♦ અચલ - Achal
♦ અર્ચન - Archan
♦ અવકાશ - Avkash
♦ અવિષ - Avish
♦ અવલોક - Avalok
♦ અવધ - Avadh
♦ અજિતેશ - Ajitesh
♦ અદિત - Adit
♦ અદ્વૈત - Adaitya
♦ અતિત - Atit
♦ અતિક્ષ - Atiksh
♦ આધર - Aadhar
♦ અનન્ય - Anany
♦ અનલ - Anal
♦ અનિકેત - Aniket
♦ અસિમ - Asim
♦ અનિમિષ - Animish
♦ અનુજ - Anuj
♦ અનુપ - Anup
♦ આસવ - Aasav
♦ અનુરાગ - Anurag
♦ અભિક - Abhik
♦ અલિક - Alik
♦ અશેષ - Ashesh
♦ અંજન - Anjan
♦ અંબર - Ambar
♦ અંશુમાન - Anshuman
♦ આલાપ - Aalap
♦ આત્મન - Aatman
♦ અર્થિત - Athirt
♦ અભિજ્ઞાન - Abhigyan
♦ આયુષ - Aayush
♦ આભાસ - Aabhas
♦ અચ્યુત - Achyut
♦ ઓમકાર - Omkar
♦ અભ્રાત - Abhrat
♦ અમોલ - Amol
♦ અનમોલ - Anmol
♦ અનુપમ - Anupam
♦ આવિષ્કાર - Aavishkar
♦ અંગદ - Angad
♦ અકલ - Akal
♦ અર્ચિત - Archit
♦ અકુલ - Akul
♦ અક્ષિત - Akshit
♦ અનિશ - Anish
♦ અનિકેત - Aniket
♦ અર્ચેશ - Archesh
♦ અથર્વ - Atharv
♦ આશિલ - Aashil
♦ અર્થિન - Arthin
♦ અર્પેન - Arpen
♦ અર્પેશ - Arpesh
♦ અશેષ - Ashesh
♦ અર્પિત - Arpit
♦ અંબર - Ambar
♦ અંશુલ - Anshul
♦ આશિન - Aashin
♦ આદેશ - Aadesh
♦ અધિશ - Adhish
♦ આદેશ્વર - Aadeshvar
♦ આરવ - Aarav
♦ અશ્વિન - Ashwin
♦ અચિંત - Archit
♦ અચલ - Achal
♦ અખિલ - Akhil
♦ અભિષેક - Abhishek
♦ અવિનાશ - Avinash
♦ અભયંક - Abhyank
♦ અભ્રા - Abhra
♦ અભિજીત - Abhijit
♦ અભિરથ - Abhirath
♦ અભિનવ - Abhinav
♦ અમર - Amar
♦ આહવા - Aahava
♦ અભિમાન - Abhiman
♦ અભિનવ - Abhinav
♦ અભિરાવ - Abhirav
♦ અભરા - Abhra
♦ અભિવીરા - Abhivira
♦ અદિપ - Adip
♦ આદેશ - Aadesh
♦ અહમ - Aham
♦ અભિમન્યુ - Abhimanyu
♦ અખિલેશ - Akhilesh
♦ લલિત - Lalit
♦ લોય - Loy
♦ લખન - Lakhan
♦ લોકનેત્ર - Loknetra
♦ લવલેશ - Lavlesh
♦ લવ - Lav
♦ લક્ષ્ય - Laxya
♦ લોકેશ - Lokesh
♦ લક્ષય - Lakshya
♦ લીનાંશું - Linanshu
♦ લક્ષવ - Lakshav
♦ લક્ષેશ - Lakshesh
♦ લતેશ - Latesh
♦ લીનાંક - Linak
♦ લીનેશ - Linesh
♦ લેખેન - Lekhen
♦ લોમેશ - Lomesh
♦ લેખેશ - Lekhesh
♦ લાલિત્ય - Lalitya
♦ લોકિત - Lokit
♦ લાભ - Labh
♦ લોચન - Lochan
♦ લંકેશ - Lankesh
♦ લાલજી - Lalaji
♦ ઇશાન - Eshan
♦ ઇન્દ્રનીલ - Endranil
♦ ઇશિત - Eshit
♦ ઇન્દ્રાનિલ - Endraneel
♦ ઇશ - Esh
♦ ઇશ્વર - Eshwar
♦ ઇન્દ્રજીત - Endrajit
♦ ઇશુમય - Eshumay
♦ ઇતીશ - Etish
♦ ઇતેન - Eten
♦ ઇતેશ - Etesh
♦ ઇલાક્ષ - Elaksha, Elax
♦ ઇલાંશુ - Elanshu
♦ ઇક્ષક - Ekshak, Exak
♦ ઇક્ષાન - Ekshan, Exshan
♦ ઇશેન - Eshen
♦ ઇવ્યાન - Evyan
♦ ઇરાજ - Eraj
♦ ઇશાન - Eshan
♦ ઇલેશ - Elesh
♦ ઇમાન - Eman
♦ ઇમૈષ - Emaish
mesh rashi નામ | mesh rashi nam | mesh rashi girls name | mesh rashi પરથી છોકરીઓના નામ | અ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter a | mesh rashi નામ બેબી | લ પરથી નામ છોકરી | મેષ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | mesh rashi name list | અ લ ઈ પરથી નામ | અ પરથી નામ બેબી | લ પરથી નામ girl | baby girl name rashi mesh | અ લ અક્ષર મેષ રાશિ નામ | અ લ ઈ પરથી નામ Girl | MESH RASHI NAME GUJARATI | MESH RASHI GUJARATI NAM
♦ અવની - Avani
♦ આઈશા -Aaisha
♦ અતિથિ - Atithi
♦ અધિશા - Adisha
♦ અદા - Adaa
♦ અર્ચિ - Archi
♦ અચલા - Achla
♦ અજિરા - Ajira
♦ અર્થિતા - Arthita
♦ અદિતા - Adita
♦ અદ્ભિકા - Abhrdika
♦ અદ્ભિજા - Abhrdija
♦ અધિશ્રી - Adhishree
♦ અભિલાષા - Abhilasha
♦ અજીમા - Ajima
♦ અવંતિકા - Avantika
♦ આરુષિ - Aarushi
♦ અનુજા - Anuja
♦ અનુવા - Anuva
♦ અનુભા - Anubha
♦ અનોખી - Anokhi
♦ અંજુ - Anju
♦ અવનીતા - Avnita
♦ અવંતી - Avanti
♦ અસ્તિ - Asthi
♦ અપરા - Apara
♦ અપર્ણા - Aparna
♦ અભયા - Abhaya
♦ અભિજ્ઞા - Abhignah
♦ અશ્વિની - Ashwini
♦ અસ્તુતિ - Astuti
♦ અમૃતી -Amruti
♦ અમૃષા -Amrusha
♦ અર્ચા - Archa
♦ અલ્પના - Alpana
♦ અલોપી - Alopi
♦ અંજુશ્રી - Anjushree
♦ આસ્થા - Aastha
♦ આભા - Aabha
♦ આશિમા - Aashima
♦ અંબિકા - Ambika
♦ અનુપમા - Anupama
♦ અનામિકા - Anamika
♦ અરુંધતિ - Arundhati
♦ આરોહી - Aarohi
♦ અંબા - Amba
♦ અંજની - Anjani
♦ અહિંલીયા - Ahiliya
♦ આર્વી - Aarvi
♦ આદિકા - Aadika
♦ આદ્રતી - Aadrti
♦ એરીકા - Areca
♦ લક્ષ્મી - Laxmi
♦ લિયા - Liya
♦ લિષા - Lisha
♦ લિપિ - Lipi
♦ લેશા - Lesha
♦ લવિશા - Lavisha
♦ લતાષા - Latasha
♦ લતા - Lata
♦ લલિતા - Lalita
♦ લજામણી - Lajamani
♦ લાવણ્ય - Lavanya
♦ લોપા - Lopa
♦ લોચના - Lochana
♦ લક્ષણા - Lakshana, Laxna
♦ લક્ષિતા - Lakshita, Laxita
♦ લાક્ષા - Laksha, Laxa
♦ લેખા - Lekha
♦ લિપિકા - Lipika
♦ લજજા - Lajja
♦ લજિતા - Lajita
♦ લેખના - Lekhana
♦ લિપિ - Leepi
♦ લભ્યા - Labhya
♦ લીલી - Lili
♦ લિપ્તા - Lipta
♦ લાભા - Labha
♦ લૈલા - Laila
♦ લિના - Lina
♦ લિપિકા - Lipika
♦ ઇલેષા - Elesha
♦ ઇલાક્ષી - Elakshi, Elaxi
♦ ઇન્દ્રા - Endra
♦ ઇક્ષા - Ekha, Exa
♦ ઇસ્મા - Esma
♦ ઇપ્સિતા - Epshita
♦ ઇરિકા - Ereka
♦ ઇવા - Eva
♦ ઇશા - Esha
♦ ઇપ્સા - Epsa
♦ ઇશિતા - Eshita
♦ ઇષા - Esha
♦ ઇરાની - Erani
♦ ઇંદુ - Endu
♦ ઇનાયત - Enayat
♦ ઇનાયા - Enaya
♦ ઇલા - Ela
♦ ઇશાની - Eshani
♦ ઇષિ - Eshi
♦ ઇમલી - Emali
♦ ઇષા - Esha
♦ ઇમર્શી - Emarshi
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - મેષ રાશિ નામ - અ લ ઈ પરથી નામ છોકરી - મેષ રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2024 - તુલા રાશિ નામ - અ લ ઈ મેષ રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with A L E - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Mesh | અ પરથી નામ Girl | Mesh RASHI NAME GUJARATI | Mesh RASHI GUJARATI NAM | mesh rashi nam - mesh rashi in english | Aries boy girl name list અ લ ઈ અક્ષર mesh rashi નામ | અ પરથી નામ બોય હિન્દુ | અ લ ઈ પરથી નામ 2023 | અ લ ઈ પરથી નામ boys | ઈ પરથી નામ બાબો | મેષ રાશી નામ 2024 | જન્મ તારીખ પરથી રાશિ નામ | છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં | છોકરીઓના નામ | રાશી ના નામ | બાળકોના સુંદર નામ | 12 રાશિ ના નામ | બાળકોના નામ 2024 | છોકરીઓના નામ 2024 | નવા નામ બતાવો