
કન્યા રાશિ ( પ , ઠ , ણ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Taurus Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Kanya rashi નામ | Kanya rashi nam | Kanya rashi boys name | કન્યા રાશિ પરથી છોકરાના નામ | પ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter P | Kanya rashi નામ બાબો | ઠ પરથી નામ છોકરો | કન્યા રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kanya rashi name list | પ,ઠ,ણ પરથી નામ | ઠ પરથી નામ બાબો | પ પરથી નામ boy | baby boy name Kanya Kanya |પ ઠ અક્ષર Kanya rashi નામ | ઠ પરથી નામ બોય હિન્દુ | પ,ઠ,ણ પરથી નામ 2023 | પ ઠ ણ થી નામ boys | ણ પરથી નામ બોય| કન્યા રાશી નામ 2023.
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં કન્યા રાશિ માટે પ,ઠ,ણ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (કન્યા Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો. આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | કન્યા |
નામાક્ષર : | પ,ઠ,ણ |
પ્રકાર : | પૃથ્વી-ચંચળ-નકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | બુધવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | લીલો, નારંગી, પીળો, સફેદ |
ભારતીય વિધિ વિધાન અનુસાર કન્યા રાશિ ના અક્ષરો મુજબ પ,ઠ,ણ પરથી હિન્દૂ ગુજરાતી બાબો અને બેબી નામોની યાદી નીચે અનુક્રમે આપેલી છે. You Are Searching For The Kanya Baby Names (P,T,N) । કન્યા રાશિ પરથી બાળકોના નામ (પ,ઠ,ણ). કન્યા રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the કન્યા rashi.
Kanya rashi નામ | Kanya rashi nam | Kanya rashi boys name | કન્યા રાશિ પરથી છોકરાના નામ | પ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter P | Kanya rashi નામ બાબો | ઠ પરથી નામ છોકરો | કન્યા રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kanya rashi name list | પ,ઠ,ણ પરથી નામ | ઠ પરથી નામ બાબો | પ પરથી નામ boy | baby boy name Kanya Kanya |પ ઠ અક્ષર Kanya rashi નામ | ઠ પરથી નામ બોય હિન્દુ | પ,ઠ,ણ પરથી નામ 2023 | પ ઠ ણ થી નામ boys | ણ પરથી નામ બોય| કન્યા રાશી નામ 2023.
♦ પુલકિત - Pulkit
♦ પિયુષ - Piyuh
♦ પતંજલિ - Patanjali
♦ પરમ - Param
♦ પથિક - Pathik
♦ પરાશર - Parashar
♦ પરીમલ - Parimal
♦ પ્રેમલ - Premal
♦ પારસ - Paras
♦ પલાશ - Plash
♦ પ્રેમ - Prem
♦ પરંતપ - Prantap
♦ પદમજ - Padmaj
♦ પરિતોષ - Paritosh
♦ પ્રશાંત - Prashant
♦ પર્જન્ય - Parjany
♦ પવૅ - Parv
♦ પ્રભાત - Prabhat
♦ પલ્લવ - Pallav
♦ પરાગ - Parag
♦ પ્રથિત - Prathit
♦ પવન - Pavan
♦ પ્રિયાંશુ - Priyanshu
♦ પ્રબોધ - Prabodh
♦ પાર્થ - Parth
♦ પિંકલ - Pinkal
♦ પ્રિયમ - Priyam
♦ પ્રાજંલ - Prajal
♦ પુલિન - Pulin
♦ પ્રેરિત - Prerit
♦ પિનાક - Pinak
♦ પાવન - Pavan
♦ પ્રતુલ - Pratul
♦ પૂષન - Pushan
♦ પરીક્ષિત - Parikshit
♦ પ્રિયાંક - Priyank
♦ પ્રથમ - Pratham
♦ પરાત્પર - Pratpar
♦ પૂજન - Pujan
♦ પ્રીતિશ - Pritish
♦ પૂજીલ - Pujil
♦ પુર્ણેશ - Purnesh
♦ પ્રનીલ - Pranil
♦ પૃથક - Pruthak
♦ પ્રભાવ - Prabhav
♦ પ્રણિત - Pranit
♦ પ્રતિત - Pratit
♦ પ્રિયાંક - Priyank
♦ ઠાકુર -Thakur
♦ ઠાકોર - Thakor
♦ ઠુમ્મર - Thummar
♦ ણકાશ - Nakash
♦ ણમન - Naman
♦ ણીત - Nit
Kanya rashi નામ | Kanya rashi nam | Kanya rashi girls name | Kanya rashi પરથી છોકરીઓના નામ | પ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter p | Kanya rashi નામ બેબી | ઠ પરથી નામ છોકરી | કન્યા પ,ઠ,ણ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Kanya rashi name list | પ,ઠ,ણ પરથી નામ | પ પરથી નામ બેબી | ઠ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Kanya | પ,ઠ,ણ અક્ષર કન્યા રાશિ નામ | પ,ઠ,ણ પરથી નામ Girl | Kanya RASHI NAME GUJARATI | Kanya RASHI GUJARATI NAM
♦ પ્રિયંકા - Priyanka
♦ પરી - Paree
♦ પરીતા - Parita
♦ પૂજા - Pooja
♦ પ્રિતી - Priti
♦ પુનમ - Poonam
♦ પન્ના - Panna
♦ પ્રેક્ષા - Prekha
♦ પર્ણા - Parna
♦ પવિત્રા - Pavitra
♦ પદમજા - Padamaja
♦ પ્રભૂતા - Prabhuta
♦ પૃથી - Pruthi
♦ પરેશા - Pareha
♦ પરા - Para
♦ પલક - Palak
♦ પાર્થવી - Parthavi
♦ પ્રાથવી- Prathavi
♦ પાવની - Pavani
♦ પ્રકૃતિ - Prakruti
♦ પુણ્યા - Punya
♦ પારિજાત - Parijat
♦ પંકિત - Pankti
♦ પૃથ્વી - Pruthvi
♦ પ્રભા - Prabha
♦ પુષ્ટિ - Pushthi
♦ પરાગી - Paragi
♦ પીયૂષા - Piyusha
♦ પાર્ષતી - Parshti
♦ પૂર્ણા - Purna
♦ પ્રાર્થના - Prathana
♦ પૌલોમી - Paulomi
♦ પુશાઇ - Pushai
♦ પૂર્વા - Purva
♦ પૂર્વજા - Purvaja
♦ પૌર્વી - Paurvi
♦ પૃથિકા - Pruthika
♦ પોયણી - Pochani
♦ પ્રચેતા - Pracheta
♦ પ્રભૂતિ - Prabhti
♦ પ્રકીર્તિ - Prakirti
♦ પ્રતીતિ - Pratiti
♦ પથ્યા - Pathya
♦ પ્રસન્ના - Praanna
♦ પરિંદા - Parinda
♦ પ્રથમા - Prathama
♦ પ્રાચી - Prachi
♦ પ્રાર્થી - Prarthi
♦ પ્રાંજલી - Pranjali
♦ પ્રેરણા - Prerna
♦ પલક - Palak
♦ ઠુમરી - Thumari
♦ ઠનિષ્ઠા - Thanishtha
♦ ઠહેરા - Thahera
♦ ણીવા - Niva
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - Cyber Crime News In Gujarati - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - કન્યા રાશિ નામ - પ ઠ ણ પરથી નામ છોકરી - કન્યા રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2022 - તુલા રાશિ નામ - પ ઠ ણ કન્યા રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with P Th N - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Kanya | પ ઠ ણ અક્ષર કન્યા રાશિ નામ | પ પરથી નામ Girl | Kanya RASHI NAME GUJARATI | Kanya RASHI GUJARATI NAM | Kanya rashi nam - Kanya rashi in english | Virgo boy girl name list