
વૃષભ રાશિ ( બ , વ , ઉ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Taurus Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Vrushabh rashi નામ | Vrushabh rashi nam | Vrushabh rashi boys name | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | બ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter b| Vrushabh rashi નામ બાબો | વ પરથી નામ છોકરો | વૃષભ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Vrushabh rashi name list | બ વ ઉ પરથી નામ | બ પરથી નામ બાબો | વ પરથી નામ boy | baby boy name Vrushabh Vrushabh |બ વ અક્ષર Vrushabh rashi નામ | બ પરથી નામ બોય હિન્દુ | બ વ ઉ પરથી નામ 2023 | બ વ ઉ પરથી નામ boys | ઉ પરથી નામ બોય| વૃષભ રાશી નામ 2023 | Taurus-boy-girl-name-list
આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં વૃષભ રાશિ માટે બ,વ,ઉ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (Vrushabh Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો. આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.
સંસ્કૃત નામ : | વૃષભ |
નામાક્ષર : | બ,વ,ઉ |
પ્રકાર : | પૃથ્વી સ્થિર નકારાત્મક |
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : | શુક્રવાર, સોમવાર |
ભાગ્યશાળી રંગ : | વાદળી, લીલો, સફેદ |
You Are Searching For The Kumbh Baby Names (G, S, Sha) । કુંભ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (ગ,સ,શ,ષ). કુંભ રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the Aquarius rashi.
Vrushabh rashi નામ | Vrushabh rashi nam | Vrushabh rashi boys name | વૃષભ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | બ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter b| Vrushabh rashi નામ બાબો | વ પરથી નામ છોકરો | વૃષભ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Vrushabh rashi name list | બ વ ઉ પરથી નામ | બ પરથી નામ બાબો | વ પરથી નામ boy | baby boy name Vrushabh Vrushabh |બ વ અક્ષર Vrushabh rashi નામ | બ પરથી નામ બોય હિન્દુ | બ વ ઉ પરથી નામ 2023 | બ વ ઉ પરથી નામ boys | ઉ પરથી નામ બોય| વૃષભ રાશી નામ 2023 | Taurus-boy-girl-name-list
• બ્રિજેશ - Brijesh
• બાલાજી - Balaji
• બાલા - Bala
• બાલકૃષ્ણ - Baalkrishan
• બદરીનાથ - Badarinath
• બદ્રીનારાયણ - Badrinarayan
• બદ્રીપ્રસાદ - Badriprasad
• બૈજુ - Baiju
• બજરંગ - Bajrang
• બજરંગી - Bajrangi
• બલરામ - Balaram
• બલભદ્ર - Balbhadra
• બલવાન - Balavan
• બળવંત - Balavant
• બંટી - Banti
• બટુક - Batuk
• બ્રિજરાજ - Brijraj
• બિપિન - Bipin
• બ્રહ્મદત્ત - Brahmadatta
• બ્રજેશ - Brajesh
• બિરજુ - Birju
• બિરાજ - Biraj
• બિટ્ટુ - Bittu
• વેદ - Ved
• વિજય - Vijay
• વાગીશ - Vagish
• વંદન - Vandan
• વર્ષિલ - Varshil
• વેદાંત - Vedant
• વિપેન - Vipen
• વ્રજેશ - Vrajesh
• વત્સલ - Vatsal
• વરુણ - Varun
• વંદિત - Vandit
• વિનલ - Vinal
• વિહાન - Vihan
• વંશિલ - Vanhil
• વિનય - Vinay
• વિશ્રુત - Vihrut
• વ્યોમ - Vyom
• વાસવ - Vasav
• વંદેશ - Vandesh
• વિક્રાંત - Vikrant
• વિસ્પંદ -Vispand
• વિજુલ - Vijul
• વિનલ - Vinal
• વિનાયક - Vinayak
• વિરલ - Viral
• વિનીત - Vinit
• વિરંચિ - Viranchi
• વેદાંગ - Vedang
• વિશાખ - Vishakh
• વેદજ્ઞ - Vedgnah
• વિરાટ - Virat
• વિભૂત - Vibhut
• વિહંગ - Vihang
• વેદાંશુ - Vedanshu
• વ્યોમેશ - Vyomesh
• વિવસ્વાન - Vivasvan
• વૈભવ - Vaibhav
• વીરેન - Viren
• વ્રજ - Vraj
• વિરાજ - Viraj
• વત્સલ - Vatsal
• ઉત્કર્ષ - Uttkarsh
• ઉદયન - Udayan
• ઉપલ - Upal
• ઉત્પલ - Utpal
• ઉન્મેશ - Unmesh
• ઉજજવલ - Ujjwal
• ઉપાંગ - Upang
• ઉદય - Uday
• ઉમંગ - Umang
• ઉત્સર્ગ - Utsarg
• ઉષાંગ - Ushang
• ઉમાંક - Umank
• ઉત્સવ - Utsav
• ઉર્વીશ -Urvish
• ઉમાંગ - Umang
• ઉષ્મિલ - Ushmil
• ઉત્કંઠ - Utkanth
• ઉર્જિત - Urjit
• ઉન્નત - Unnat
Vrushabh rashi નામ | Vrushabh rashi nam | Vrushabh rashi girls name | Vrushabh rashi પરથી છોકરીઓના નામ | બ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter B | Vrushabh rashi નામ બેબી | લ પરથી નામ છોકરી | વૃષભ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Vrushabh rashi name list | અ લ ઈ પરથી નામ | અ પરથી નામ બેબી | લ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Vrushabh | અ,લ, ઈ અક્ષર વૃષભ રાશિ નામ | અ,લ, ઈ પરથી નામ Girl | Vrushabh RASHI NAME GUJARATI | Vrushabh RASHI GUJARATI NAM
• બંસરી - Bansari
• બિંદયાિ - Bindya
• બીજલ - Bijal
• બેલા - Bela
• બીના - Bina•
• બ્રિન્દા - Bindra
• બરખા - Barkha
• બિનલ - Binal
• બિપાશા - Bipasha
• બિલ્વા - Bilva
• બિના - Bina
• બંસી - Bansi
• વૈશાલી - Vaishali
• વત્સા - Vtsa
• વર્ષા - Varsha
• વનજા - Vnaja
• વનિતા - vanita
• વલ્લરી - Vllari
• વસુધા - Vsudha
• વત્સલા - Vatsala
• વાગશાિ - Vagisha
• વંદિતા - Vandita
• વરુણા - Varuna
• વાગ્મી - Vagmi
• વારિજા - Varija
• વાણી - Vani
• વાચિકા - Vachika
• વાસવી - Vasvi
• વિદિશા - Vidisha
• વૈદેહી - Vaidehi
• વિભૂષા - Vibhusha
• વૈશાખી - Vaihakhi
• વિભૂતિ - Vibhuti
• વિશાખા - Vishakha
• વિહંગી - Vihangi
• વિશ્વા - Vishva
• વૃંદા - Vrunda
• વેણુ - Venu
• વૈષ્ણવી - Vaishnavi
• વ્યેામા - Vyema
• વેદજ્ઞા - Vedgnah
• ઉર્વશી - Urvishi
• ઉર્વીશા - Urvisha
• ઉમા - Uma
• ઉત્પલા - Utpala
• ઉતરા - Utra
• ઉત્સવી - Utsavi
• ઉન્નતિ - Unnati
• ઉપજ્ઞા - Upagnaha
• ઉમંગી - Umangi
• ઉર્વી - Urvi
• ઉલ્કા - Ulka
• ઉષા - Usha
• ઉર્વશી - Urvashi
• ઉષ્મા - Ushma
• ઊર્મિલ - Urmila
• ઊર્મીશા - Urmisha
• ઊર્વીલ - Urvila
• ઊર્મિન - Urmina
• ઊર્મેશ - Urmesha
• ઊર્મિકા - Urmika
• ઊર્મિ - Urmi
• ઊર્જિતા - Urjita
• ઊર્મિલા - Urmila
• ઊર્જા - Urja
• ઊર્વજા - Urvaja
• ઉર્વીકા - Urvika
મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!
Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - Cyber Crime News In Gujarati - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - ક છ ઘ પરથી નામ છોકરી - મેષ રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2022 - તુલા રાશિ નામ - બ વ ઉ વૃષભ રાશિ પરથી નામ - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with B V U - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Vrushabh | બ વ ઉ અક્ષર વૃષભ રાશિ નામ | બ વ ઉ પરથી નામ Girl | Vrushabh RASHI NAME GUJARATI | Vrushabh RASHI GUJARATI NAM | Vrushabh rashi nam - Vrushabh rashi in english | Taurus boy girl name list