• Home
  • દેશ-વિદેશ
  • ગુજરાત
  • રાજકારણ
  • બિઝનેસ
  • ધાર્મિક અને જ્યોતિષ
  • હેલ્થ
  • ક્ષણિક દુનિયા
  • એન્ટરટેઇનમેન્ટ
  • લાઈફ સ્ટાઈલ
  • સ્પોર્ટસ
  • યોજના-ભરતી
  • More..
  • facebook
  • instagram
  • twitter
  • Youtube
  • Home
  • ધાર્મિક અને જ્યોતિષ
  • સિંહ રાશિ ( મ , ટ અક્ષર ) પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

સિંહ રાશિ ( મ , ટ અક્ષર ) પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

02:29 PM November 28, 2023 admin Share on WhatsApp



Sinh rashi નામ | Sinh rashi nam | Sinh rashi boys name | Sinh Rashi Name Girl | સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | મ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter M| Sinh rashi નામ બાબો | ટ પરથી નામ છોકરો | સિંહ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Sinh rashi name list | મ,ટ પરથી નામ | મ પરથી નામ બાબો | ટ પરથી નામ boy | baby boy name Sinh Sinh મ,ટ  અક્ષર Sinh rashi નામ | મ પરથી નામ બોય હિન્દુ | મ,ટ પરથી નામ 2023  - 24 | મ,ટ પરથી નામ boys | ટ પરથી નામ બોય| સિંહ રાશી નામ 2023 - 24 | sinh rashi in english | Leo boy girl name list 

► સિંહ રાશિ પરથી બાળકો ના નામ |  baby names from Sinh Rashi

આપણા ભારતવર્ષમાં જ્યોતિષ વિદ્યાનું ઘણું જ મહત્વ છે, જ્યારે ઘરે દીકરી અથવા દીકરાનો જન્મ થાય છે ત્યારે સૌ પ્રથમ તો બ્રાહ્મણ પાસેથી તે દિવસની રાશિ જોવામાં આવે છે જેના દ્વારા તે દીકરી અથવા દીકરાનું નામ રાખવામાં આવે છે. અહીંયાં સિંહ રાશિ માટે મ,ટ પરથી છોકરી તેમજ છોકરાઓના નામ (સિંહ Rashi Name Gujarati) આપેલા છે, જેનાથી તમે દીકરી તેમજ દીકરાનું નામ રાખી શકો છો.આ પોસ્ટમાં કોઈપણ પ્રકારના ફેન્સી નામો દર્શિત કરવામાં આવ્યા નથી જેનું મહેરબાની કરીને ખાસ ધ્યાન રાખવું.

► સિંહ રાશિ (Sinh Rashi) વિશે થોડી જાણકારી :

સ્કૃત નામ : સિંહ
નામાક્ષર : મ,ટ
પ્રકાર : અગ્નિ મૂળભૂત-સકારાત્મક
ભાગ્યશાળી દિવસ/વાર : રવિવાર
ભાગ્યશાળી રંગ : સોનેરી, સફેદ, લાલ

You Are Searching For The Sinh Baby Names (M,T) । સિંહ રાશિ પરથી બાળકોના નામ (મ,ટ). સિંહ રાશિ પરથી પરથી બાળકોના નામ નીચે આપવામાં આવેલ છે. તો નીચે આપેલ આર્ટિકલ વાંચો. We are providing for name of the boys and girls name of the સિંહ rashi.

► સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | Sinh rashi boys name

Sinh rashi નામ | Sinh rashi nam | Sinh rashi boys name | સિંહ રાશિ પરથી છોકરાના નામ | મ પરથી છોકરાના નામ | boys name from latter M| Sinh rashi નામ બાબો | ટ પરથી નામ છોકરો | સિંહ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Sinh rashi name list | મ,ટ પરથી નામ | મ પરથી નામ બાબો | ટ પરથી નામ boy | baby boy name Sinh Sinh મ,ટ  અક્ષર Sinh rashi નામ | મ પરથી નામ બોય હિન્દુ | મ,ટ પરથી નામ 2023 | મ,ટ પરથી નામ boys | મ ટ પરથી નામ બોય| સિંહ રાશી નામ 2023.

► મ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From M

• મકરંદ - Makarand

• મનુજ - Manuj

• માધવેશ - Madhvesh

• મિતેષ - Mitesh

• મારુત - Marut

• માધવ - Madhav

• મનન - Manan

• મયુર - Mayur

• મનજિત - Manjit

• મયંક - Mayank

• માનસ - Manas

• મન્મથ - Manmth

• મામૅિક - Marmik

• મનુજ - Manuj

• મનેશ - Manesh

• મનોમય - Manomay

• મૈત્રેય - Maitrey

• મંદાર - Mandar

• મલય - Malay

• મલ્હાર - Malhar

• મૌલિક - Maulik

• મહષૅિ - Maharshi

• મોહિત - Mohit

• માનવ - Manav

• મનોજ્ઞ - Manognah

• મંથ - Manth

• મેઘલ - Meghal

• મંજુલ - Manjul

• મૃદંગ - Mrudang

• મૃત્યુંજ - Mrutyunj

• માકૅંડ - Marked

• માધવ - Madhav

• મોહન - Mohan

• મૈનાક - Mainak

• મિતુલ - Mitul

• મિતીશ - Mitish

• મિત્રક - Mitrak

• મિહિત - Mihit

• મંત્ર - Mantra

• મૈકલ - Maikal

• મિલિંદ - Milind

• મિલિન - Milin

• મિહિર - Mihir

• મિનાંગ - Minang

• મુકુર - Mukur

• મિનેષ - Minesh

• મિલાપ - Milap

• મુંજાલ - Munal

• મુકતક - Muktak

• મુનિર - Munir

• મૃગાંક - Mrugank

• મુનિ - Muni

• મુનિશ્રી - Munishree

• મૃગેશ - Mrugesh

• મુનિશ - Munish

• મૌલેશ - Maulesh

• મૃણાલ - Mrunal

• મેઘાવિન - Meghavin

• મોહક - Mohak

• મૃદુલ - Mrudul

• મંત્ર - Mantra

► ટ પરથી છોકરા ના નામ | Baby Boy Names From T

• ટીકુ - Tiku

• ટીપુ - Tipu

• ટીનો - Tino

• ટીનીયો - Tiniyo

• ટીપેન્દ્ર - Tipendra

• ટીંકુ - Tinku

• ટીંકેશ - Tinkesh

• ટેકુ - Teku

• ટીનું - Tinu

► સિંહ રાશિ પરથી છોકરીના નામ | | Sinh Rashi Name Girl

Sinh rashi નામ | Sinh rashi nam | Sinh rashi girls name | Sinh rashi પરથી છોકરીઓના નામ | મ પરથી છોકરીઓના નામ | girls name from latter m | Sinh rashi નામ બેબી | ટ પરથી નામ છોકરી | સિંહ રાશી નામ લિસ્ટ | name list | Sinh rashi name list | મ,ટ પરથી નામ | અ પરથી નામ બેબી | ટ પરથી નામ girl | baby girl name rashi Sinh | મ,ટ અક્ષર સિંહ રાશિ નામ | મ,ટ પરથી નામ Girl | Sinh RASHI NAME GUJARATI | Sinh RASHI GUJARATI NAM.

► મ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From M 

• માનસી - Mansi

• મંજુલા - Manjula

• માતંગી - Matangi

• મોહીની - Mohini

• માધુરી - Madhuri

• મનશા - Manasha

• મનસ્વી - Manasvi

• મનીષી - Manishi

• માયા - Maya

• મહેક - Mahek

• મૃણાલી - Mrunali

• મનાલી - Manali

• મનજ્ઞા - Managnah

• મેનકા - Menka

• મયુષી - Mayushi

• મયુના - Mayuna

• મલ્લિકા - Mallika

• મહિમા - Mahima

• મંજરી - Manjari

• મંજુષા - Manjusha

• માલા - Mala

• માનિની - Manini

• માલીની - Malini

• મંદા - Manda

• મૃદંગી - Mrudangi

• મૃગાક્ષી - Mrugakhi

• મીતાલી - Mitali

• માલવી - Malavi

• માલા - Mala

• મૃગા - Mruga

• માનુની - Manuni

• માગીૅ - Margi

• મૌલા - Maula

• મૌલિ - Mauli

• મુકતા - Mukta

• મિત્રા - Mitra

• મીતાક્ષી - Mitakshi

• મીતા - Mita

• મીનાક્ષી - Minakshi

• મૃદુલા - Mrudula

• મુકિત - Mukti

• મુગ્ધા - Mugdha

• મુદિતા - Mudita

• મોરલી - Moreli

• મીરા - Mira

• માધવી - Madhvi

• મેહા - Meha

• મૈત્રી - Maitri

• માદ્રિ - Madri

• મેઘાવી - Meghavi

• મોહના - Mohana

• મૌસમી - Mausami

• મૌલિકા - Maulika

► ટ પરથી છોકરી ના નામ | Baby Girl Names From T

• ટીના - Tina

• ટિવન્કલ - Twinkal

• ટહુકો - Tahuko

• ટીમી - Timi

• ટીશી - Tishi

• ટહુકો - Tahuko

• ટસરિકા - Tasrika

• ટિમિ - Timi

• ટિમ્સી - Timsi

• ટીના - Tina

• ટિંકલ - Tinkal

• ટીંકી - Tinki

• ટીની - Tinny

• ટીષા - Tisha

• ટીશી - Tishi

• ટીવાના - Tivana

• ટીયા - Tiya

• ટ્રિનિટી - Trinity

• ત્રિષ્મા - Trishma

• ટુર્વી - Turvi

• ટ્વીશી - Tvishi

• ટ્વીટી - Tweety

• ટ્વિંકલ - Twinkal

• ટ્વિશા - Twisha


મેષ રાશિ ( અ , લ , ઈ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Mesh Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

વૃષભ રાશિ ( બ , વ , ઉ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Taurus Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

મિથુન રાશિ (ક, ઘ, છ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

કર્ક રાશિ ( ડ , હ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Kark Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

સિંહ રાશિ ( મ , ટ અક્ષર ) પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

કન્યા રાશિ ( પ , ઠ , ણ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Taurus Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

તુલા રાશિ ( ર , ત ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Tula Rashi Baby Boy-Girl Name in Gujarati..!

વૃશ્ચિક રાશિ ( ન , ય ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Tula Rashi Baby Boy-Girl Name in Gujarati..!

ધન રાશિ (ધ , ભ , ફ , ઢ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

મકર રાશિ ( ખ , જ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Makar Rashi Baby Boy - Girl Name List in Gujarati..!

કુંભ રાશિ ( ગ , સ , શ , ષ ) નામ પરથી છોકરા - છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Aquarius Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!

મીન રાશિ (દ , ચ , ઝ , થ અક્ષર) પરથી છોકરા-છોકરીઓના નવા યુનિક નામ, Baby Boy-Girl Name List in Gujarati..!


gujjunewschannel.inhttps://twitter.com/ChannelGuj23424https://www.facebook.com/Gujjunewschannelhttps://www.instagram.com/gujju_news_channel/https://t.me/gujjunewschannelFollow Us On google News Gujju News Channel 

Home Page- gujju news channel - Latest Gujarati News, તાજા ગુજરાતી સમાચાર, Latest Gujarati News LIVE, Online Gujarati News, Gujarati news headlines today, Gujarati News Channel - Cyber Crime News In Gujarati - ગુજરાતી સમાચાર - મિથુન રાશિ નામ - ધન રાશિ નામ - મીન રાશિ નામ - હિન્દુ બાળકોના નામ - છોકરીઓના નામ ગુજરાતીમાં - સિંહ રાશિ નામ - કુંભ રાશિ નામ - રાશી ના નામ - વૃષભ રાશિ નામ - ક છ ઘ પરથી નામ છોકરી - મેષ રાશિ નામ - પરથી નામ બોય હિન્દુ 2022 - તુલા રાશિ નામ - મ ટ સિંહ રાશિ પરથી નામ  - boy name list in hindi - baby boy name list - baby boy name start with K - hindu boy Girl name list | baby girl name rashi Sinh |  મ , ટ અક્ષર સિંહ રાશિ નામ | મ , ટ  પરથી નામ Girl | Sinh RASHI NAME GUJARATI | Sinh RASHI GUJARATI NAM | Sinh rashi nam - sinh rashi in english | Leo boy girl name list 



Tags Category

  • દેશ-વિદેશ
  • ગુજરાત
  • રાજકારણ
  • બિઝનેસ
  • ધાર્મિક અને જ્યોતિષ
  • હેલ્થ
  • ક્ષણિક દુનિયા
  • એન્ટરટેઇનમેન્ટ
  • લાઈફ સ્ટાઈલ
  • સ્પોર્ટસ
  • યોજના-ભરતી

Popular Post

આજનો દિવસ કેવો રહેશે ? વાંચો 10 મે 2025 આજનું રાશિફળ - Aaj Nu Rashifal

  • 09-05-2025
  • Gujju News Channel
  • ગુજરાતના ખેડૂતોની ચિંતા વધી! હજુ ચાર દિવસ ગાજવીજ સાથે માવઠાની આગાહી, જુઓ ક્યાં નોંધાયો વરસાદ
    • 09-05-2025
    • Gujju News Channel
  • રાજ્યના તમામ સરકારી અધિકારી-કર્મચારીઓની રજાઓ રદ:15 મે સુધી ફટાકડા ફોડવા-ડ્રોન ઉડાડવા પર પ્રતિબંધ
    • 09-05-2025
    • Gujju News Channel
  • આજનો દિવસ કેવો રહેશે ? વાંચો 9 મે 2025 આજનું રાશિફળ - Aaj Nu Rashifal
    • 08-05-2025
    • Gujju News Channel
  • 'ઓપરેશન સિંદૂર' પર બનશે ફિલ્મ, નિર્માતાઓ વચ્ચે મૂવી બનાવવા માટે લાગી હોડ | Operation Sindoor Movie
    • 08-05-2025
    • Gujju News Channel
  • પાકિસ્તાનને ફરી હારનો સામનો કરવો પડ્યો, જમ્મુ એરપોર્ટ પર હુમલાનો પ્રયાસ નિષ્ફળ, S-400 એ 8 મિસાઇલો તોડી પાડી
    • 08-05-2025
    • Gujju News Channel
  • આજનો દિવસ કેવો રહેશે ? વાંચો 8 મે 2025 આજનું રાશિફળ - Aaj Nu Rashifal
    • 07-05-2025
    • Gujju News Channel
  • રોહિત શર્માની ટેસ્ટ ક્રિકેટમાંથી નિવૃત્તિની જાહેરાત, ઇંગ્લેન્ડ પ્રવાસ પહેલા લીધો નિર્ણય
    • 07-05-2025
    • Gujju News Channel
  • આતંકવાદીઓ સામે ભારતનું ‘ઓપરેશન સિંદૂર’, પાકિસ્તાનમાં 9 આતંકવાદી ઠેકાણા પર એરસ્ટ્રાઈક
    • 07-05-2025
    • Gujju News Channel
  • આજનો દિવસ કેવો રહેશે ? વાંચો 7 મે 2025 આજનું રાશિફળ - Aaj Nu Rashifal
    • 06-05-2025
    • Gujju News Channel

Copyright © GujjuNews All rights reserved.

  • Privacy Policy
  • Disclaimer
  • Get In Touch
  • Cookie Policy
  • Contact Us